E bau dc 5m roi

#Xin_cac_mom_cho_ý cac mom minh co thai 3 thang giữa hay di lam mong tay chân sơn gel thi bé co sao ko cac mom

E bau dc 5m roi
10 Các câu trả lời

Cái này cũng không nói chắc đc. Nhiều m cũng vẫn làm tóc làm móng nọ kia, sinh con ra thấy đầy đủ bộ phận bình thường thì cho rằng chẳng ảnh hưởng gì cả, nhưng còn bên trong cơ thể thì mình đâu nhìn dc. Nên để cho chắc chắn thì em không làm đẹp gì cả, chỉ có đi cắt tóc

Cam on các mẹ góp ý, mà sao tui cứ thích làm móng Sơn phết lên nhìn cho sạch sẽ đẹp đẽ ấy, mấy ng lớn họ cứ quở trách

sợ bé ảnh hưởng thì tốt nhất đừng làm nhé

nói chung dc thì ko làm. thích thì làm 12 lần

Cũng thỉnh thoảng làm thôi mom ạ

Ít nhiều cũng có ảnh hưởng đó m

mk sơn từ lúc bầu đến lúc đẻ

Ksao nhưng hạn chế mom ạ

hạn chế thôi

qt