các mom cho em hỏi em bầu mà chửa ngực nên ngứa gãi bầm đen hết k biết có cách nào khắc phục k ạ

10 Các câu trả lời

Mình 2 tháng cuối cũng ngứa chịu không nỗi luôn, ko mang áo ngực thì đỡ hơn. Đi làm mà mang áo ngực nhiều khi ko chịu nỗi phải ra nhà vệ sinh gãi đã 🤪. Mình cũng chỉ biết tắm rửa, vệ sinh thường xuyên thôi. Sinh xong rồi ko bị ngứa nữa!

em cũng chửa ngực, ngực thâm đen hết luôn, bị rạn nữa. nhưng k có ngứa. mom tắm và lau nước ấm thế nào nha. cả thai kỳ em đều dùng nước ấm

e cũng giống mom mà e mang áo ngực thì bị ngứa, còn không mang thì không ngứa nên khỏi mang áo ngực luôn mom à.

Bôi kem rạn và cố gắng đừng gãi nha mom Càng gãi càng bị đó ạ

M bôi kem yoosun rau má cho đỡ ngứa nha

mình lau nc ấm thoii

tắm nc nóng thử m nhé

đừng gãi mom ơi

thương mom

E cũng bị