Mình đc 35 tuần .con có đc hơn 2kg có bé k ạ .còn mẹ tăng chưa nổi 10kg nữa.các mom cho e ý kiến ạ

8 Các câu trả lời

Mấy tuần cuối thai kỳ bé sẽ tăng nhiều ai, bạn uống thêm sữa tươi không đường, chia nhỏ ăn nhiều bữa, đủ chất, nghỉ ngơi nữa ạ

mình cũng 35 tuần.bé chỉ dc 2 kí 6 thôi.còn 1 tháng cuối nữa nên vậy là dc rồi.mẹ thì lên 11 kí

mẹ tăng ít do cơ địa đó mom, sau sinh đỡ giảm cân mình 2 đứa tăng đúng 7kg là đi đẻ rồi

thường thì tháng cuối cùng bé lên ký nhanh hơn nhé mom. mom uống thêm sữa không đường nhé

mình gần 34tuần 32 tuần khám trộm vía con được 2kí1 rồi ạ. mẹ thì tăng 11kí ạ

Cũng hơi bé mom ạ. Mom tích cực ăn mấy đồ và uống sữa nhen

Uống sữa tươi không đường ăn nhiều vào mom nhé

mình 15ký. bé 35w dc 2k850.