Các Mom cai sữa bao lâu thì mất sữa ạ em 5 ngày r mà vẫn còn căng sữa chảy sữa nhiều lắm

8 Các câu trả lời

vô facebook e săn đồ cho e đi ạ đang sale lên tới 50% ạ https://www.facebook.com/profile.php?id=100087960161275&mibextid=ZbWKwL

Bé nhà mom bao nhiêu tháng rồi đã cai vậy? Còn nhiều sữa vậy sao không để bé bú nữa đi.

1y ago

Ôi mới 11th mà mom đã cai sữa á. Nếu có điều kiện hơn thì nên cho con bú nữa đi. Vì sữa mẹ vẫn nhiều mà. Ít nhất đến qua 18 tháng mon nhé. Chứ tội con lắm. Sữa mẹ vẫn là ổn nhất ko thì luyện con bú bình thì mình dùng máy vắt ra cho con bú nếu phải đi làm lại

mk cũng đg giai đoạn muốn cai sữa, mà chưa biết cách cai

căng thì m vắt bớt đi thôi chứ đừng vắt hết

1y ago

thank mom

Căng quá thì mom hút giãn cữ ra xem

mh chỉ 3_4 ngày gì là tiêu luôn mom

1y ago

làm sao tiêu sữa đc ah

Có thuốc tiêu sữa đó mom

1y ago

B cứ để vậy r giãn cữ hút dần khác hết mom ah

Có thuốc á mom

1y ago

em uống 5 ngày thuốc rồi á mom những vẫn vậy á còn căng sữa đau lắm