Mình sanh mổ nay được 17ngày rồi, rất ít sữa thì phải làm sao các mom?

19 Các câu trả lời

mom uống 1 ngày 2,3 lít nước ấm, ngủ cốc ít nhất 2 ly sáng chiều. hút sữa đều đặn theo l3. tầm 2 tuần sữa sẽ tăng lên rõ rệt luôn đó ạ. mình cũng sinh mổ, ban đầu cũng kích sữa nhưng bị nổi mề đay phải ngưng cho con uống sữa mẹ 1 tuần. ra tháng mình bắt đầu kích sữa bằng cách trên. giờ sữa mình dư cho con bú rất nhiều ạ

Uống nước ấm, ăn đủ bữa đủ chất, cho bé bú đúng giờ đúng cữ. Lấy 2 khăn sữa nhúng nước ấm đắp lên bầu ngực. Thiệt ra đứa đầu mình cũng nhiều sữa lắm mà đứa 2 ít hơn. Kiểu mình stress, mệt mỏi nên k có sữa. Điều kiện cho phép m nên lạc quan thoải mái sẽ tốt hơn cho việc tiết sữa ý ạ

M ăm đồ bổ như thịt bò, chân giò xem, ăn uống thực phẩm nóng ấm, vẫn tiếp tục uống vitamin tổng hợp sắt canxi. Tránh thực phẩm gây mất sữa

mình làm mọi cách mà sữa vẫn chưa về các mom ơi, có lẽ 1 mình chăm con nên ngủ ngày có 3, 4 tiếng không có sức khỏe để tiết sữa quá 😭

M massage ngực, chườm ấm, cho con bú nhiều để kích thích sữa về, ăn uống đủ chất nhất là thức ăn đồ uống lợi sữa

Giống mình quá mình 22 ngày r mà sữa vắt mỗi lần chỉ dc gần 30ml dùng đủ mọi cách. M cũng nước ấm mà chắc k đủ 0

Mom ăn canh rau ngót, canh đu đủ hầm giò heo. Mua thêm cốm lợi sữa bs thêm, uống 2-3l nước ấm mỗi ngày nè mom

Cho bé bú đều đặn đúng giờ đổi đều 2 bên dú. Cố gắng ăn uống đầy đủ và uống nhiều nước ấm.

m uống nhiều nước ấm, sữa ấm, ăn đủ chất,nghĩ ngơi, tinh thần thoải mái, cho bé mút ti thường xuyên

Mom uong 3-4 lit nua ấm ngồi uống nhe. Uống theo sua ong thọ ngay 2 coc hoà ấm ngồi uong la sua tiet ra nhieu lm