15w2d tim thai 136 là khả năng trai hay gái ạ các mom

9 Các câu trả lời

Không dự đoán đc đâu mom ạ, 15w siêu âm là biết chuẩn rồi mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

tim thai k nc lên giới tính...bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

Siêu âm mố ra chứ không phán đoán qua nhịp tim đc ạ. 16w là biết giới tính r. Có thể bsi nói ý tứ là “giống mẹ/ giống bố” nha

nhịp tim k liên quan gì đến giới tính nha p tầm này đi siêu âm là biết giới tính rồi

tim thai không liên quan đến giới tính đâu, m đi khám tư người ta cho biết gái trai mà

Trai hay gái hỏi bsi là biết ý m. 12w là biết giới tính bé r nè

tầm này siêu âm cũng biết là trai hay gái rồi mà mõm

1y ago

dạ con mk siêu âm thì kiểu nó trốn ấy ạ bs cũng k chắc chắn nữa

nhịp tim k nói lên giới tính, siêu âm mới rõ

Tim thai không liên quan đến giới tính đâu mom