Bé 3m5d k chịu ti bình, ti mẹ thì lắc nhắc nên k đủ sữa. Các mom có cách gì chỉ e cho vs ạ

10 Các câu trả lời

mom có thể kết hợp vừa ti mẹ vừa ti bình. mỗi ngày tập 1 chút. cố gắng cho con ti trực tiếp mới nhiều sữa mom ạ... bé nhà m đang tham gia cuộc thi ảnh, mn like và cmt giúp bé ạ. m cảm ơn https://community.beyeu.com/booth/1866186?d=android&ct=b&share=true

phải tập ti bình thôi mom ak. tập ti bình phải kiên trì ms có kết quả mom nha mk đang tham gia thi ảnh, mom có thể bớt chút tg vào like + cmt giúp mk đc k ạ, cảm ơn mom https://community.beyeu.com/booth/1862314?d=android&ct=b&share=true

Bé đói quá thì buộc phải ti bình í m. Còn m nếu muốn nhiều sữa thì tâm lý thoải mái, ăn chân giò, thịt bò, ngũ cốc lợi sữa xem sao. Vẫn bổ sung vitamin tổng hợp sắt canxi nha

1y ago

vang ạ

Kiên trì tập bình thôi mom. Bé nhà m lúc đầu cũng k chịu ti. Mỗi ngày m tập một chút ,2 tuần sau bé chịu ti à

1y ago

đúng vậy

mom dùng lợi sữa cho mẹ vs đổi núm ti xem s ,như con nhà mk là nó k uống sct ý

Sao b biết ko đủ sữa ạ ? Bé ko ngủ được hay kêu khóc ạ ?

tập bón bình thôi chả có cách nào nữa cả

kiên trì tập nè mom và chọn loại bình mềm

Kiên trì tập ti bình thui mom

1y ago

vang ạ