Các mom cho em hỏi em đang bầu 5w5d nhưng bị nghén quá k ăn uống gì được thì phải làm sao ạ

10 Các câu trả lời

Giảm nghén thì em kbiet nhưng m hãy bổ sung sắt để có dưỡng chất cho bé nhé. M có thể uống sữa tươi không đường hoặc thử ngũ cốc bầu xem ạ

e nên ăn cháo vì 6,7 tuần là nghén nặng lắm chỉ ăn và ngủ và uống nước nóng từng ngụm nhỏ, ăn vài muỗng.

cố gắng ăn đc gì thì ăn ah. sau hết nghén mom bổ sung đầy đủ chất cho con nhé

m uống chút trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng, ăn thêm các loại hạt nè

M ngậm kẹo gừng hoặc uống trà gừng. Chia nhỏ bữa ăn

Ăn sữa chua hoặc hoa quả thay cơm cũng ok mà mom

mom ăn nhiều hoa quả hoặc dùng ngũ cốc xem ạ

chia nhỏ bữa ăn, ăn sữa chua và ngậm kẹo