em lần đầu mang thai cho em hỏi là khi nào thì uống sắt , canxi và sữa bầu ạ . hiện thai e dc 5tuần

10 Các câu trả lời

Thường thì 3 tháng đầu: sắt + vitamin tổng hợp. 6 tháng kế tiếp: canxi +sắt + vitamin tổng hợp . Liều lượng theo chỉ định của BS. Còn sữa bầu thì như một thức uống bổ sung dinh dưỡng thôi mom uống lúc nào cũng dc, có thể uống cách ngày . Chúc mom có thai kì khỏe mạnh nhé

m đi khám bs có kê đơn đó...Bé mh có tham gia cuộc thi ảnh..m like giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

sắt và sữa thì uống luôn nhé,canxi thì 3 tháng ,bạn nên đi khám và bác sĩ sẽ hướng dẫn, nên chọn thuốc loại nước cho dễ uống nhé

Mới đầu uống Sắt - Sữa. 15w Canxi ( trừ sữa ra mà uống gì cũng nên theo đơn của bsi mom ah)

Mom đi khám rồi hỏi bs uống các loại bổ sung ntn để bs kê đơn nhé mom

có bầu cái là uống sữa bầu vs sắt còn canxi sau 3 tháng

sắt, sữa bầu thì uống dc rồi mom, canxi thì tầm 16w nha

Sắt + sữa bầu thì uống luôn. Canxi thì sau 12w m nhé

mom uống sữa bầu vs thuốc sắt đc r nha

em cảm ơn mọi người ạ