Mọi người cho em hỏi với ạ hôm nay em đi khám về thì bị đau bụng lâm râm và đau lưng có bị sao ko ạ

7 Các câu trả lời

Mom theo dõi thêm. Nếu đau thêm m nên đi viện nha. Mom qua like và cmt giúp mình với ạ. Thanks mom nhiều. https://community.beyeu.com/booth/1862580?d=ios&ct=b&share=true

mom theo dõi 1-2 hôm xem nêua vẫn k hết đau bụng thì đi khám lại nhé

bầu bì thì k tránh khỏi đâu mom, đau nhiều thì nên đi khám mom nhé

k sao đâu m,nhưng nếu đau kéo dài m nên đi kt lại

nếu đau kéo dài mom nên đi khám

Mom thai dc bao nhiêu tuần rồi vậy

1y ago

Gần cuối thai kỳ có gì bất thường nên đi khám cho yên tâm nha

Ko sao.