Em bé khó chịu

#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi con em được 4 tháng mà ngủ ít, bú mẹ 1 xíu thì k chịu bú nữa. Giờ em phải làm sao đây ạ

11 Các câu trả lời

bú ít thì thử cho bú bình nhé. bé nhà mình cug bú mẹ có 1 tí, kiểu lười bú. nên mình cho bú bình thì bú đc nhiều . bé ngủ ít chắc là do bị đói đó mom. bú mẹ ít nên tè bãi là đói thế nên ngủ tí là dậy.

4 tháng bé ngủ ít đi rồi m. Bé bú ít nhưng bé tăng cân tốt thì k sao. Với bé lớn hơn r nên m giãn cữ bú ra 3-4h hoặc 4-5h 1 lần.

Bé nhà m 4,5m cũng đang lười bú. Cứ bú đx tí lại giựt vú ra hóng chuyện. Nhiều khi sữa chảy ướt cả áo mà con k bú

bé có thời gian khủng hoảng á, mẹ theo dõi vài ngày xem có lại ngoan k nha

trước bé mh cũng hay vậy nhưng qua vài ngày là bé lại bt nè mom

Trong thời gian biếng ăn sinh lí Á Mom Vài ngày là ko sao ạ

Có thể bé đang trong tuần khó chịu

vài ngày bình thường lại thôi mom

mom bổ sung d3 đầy đủ cho bé nhé

Mom cho bé bú bình xem sao