Tiêm ngừa mẹ bầu

#Xin_cac_mom_chi_bao_em_voi bầu bao nhiêu tuần thì tiêm ngừa đc ạ

12 Các câu trả lời

20w trở lên nha mom ,tiêm 2 mũi mỗi mũi cách nhau 1 tháng và mũi t2 phải tiêm trc sinh 1 tháng nếu mom mang thai lần đầu . còn nếu mang thai lần 2 cách bé t1 dưới 5năm thì chỉ cần tiêm 1 mũi thôi nha

Mom vào đây hỏi nè, nhiều mẹ chia sẻ kinh nghiệm bầu bí, chọn sữa, chăm con easy hay lắm, nuôi con nhàn tênh không cần kháng sinh https://www.facebook.com/groups/650865886631579/?ref=share,,

sau tuần 12 khi em bé đã ổn định trong tử cung thì mình bắt đầu tiêm càng sớm càng tốt

22w tiêm mũi uốn ván đầu tiên. Nếu bầu bé thứ 1 tiêm 2 mũi. Bầu bé thứ 2 tiêm 1 mũi

20w trở lên nè mom. Mũi 2 cách mũi 1 một tháng. Mang thai lần 2 thì chỉ tiêm 1 mũi nè mom

20w trở lên m nha...bé đầu thì tiêm 2 mũi uốn ván...bé 2.3 thì tiêm 1 mũi thôi

trên 20w tiêm uốn ván nhé m, mũi 2 cách mũi 1 là một tháng

6 tháng trở ra là tiêm uốn ván mom nhé

Trước mk 22 tuần tiêm uốn ván

20w trở lên tiêm uốn ván