Bầu 32t mà bị ngứa và đi đái hơi đau rát có sao k ạ😭😭

12 Các câu trả lời

Mom đi khám liền để xét nghiệm và bs cho đặt thuốc nhé. Nếu ngứa quá m có thể dùng muối hột (bỏ nhiều xí) pha với nước ấm ấm, rồi m ngồi ngâm và rửa tầm 5-7p nhé. Ngâm xong thì trán qua bằng nước sạch lại. Vừa rồi 36w mình có bị nấm ngứa nhưng đặt thuốc theo bs ko hiệu quả, mình dùng phương pháp này thì cực kì hiệu quả luôn. Tất nhiên là tế bào nấm vẫn còn ở trong âm đạo nhưng ít hơn rất nhiều. sau khi sanh xong mom đi tái khám điều trị 2 3 lần cho dứt hẵn nhé. Ngoài ra mình còn dùng kem bôi trị nấm của Canesten để chống nhiễm nấm từ bên ngoài tầm 2 tuần và diệt khuẩn hết quần chíp bằng nước sôi khi giặt và ủi lại khi khô.

Ngứa vùng kín à mom? Nếu ngứa vùng kín và có ra khí hư thì khả năng bị nấm mom nha. Nên đi khám bsi để bsi kê thuốc về đặt sớm tránh gây ảnh hưởng đến em bé nhé. Còn đi tiểu rát có khả năng mom bị viêm đường tiết niệu, mình thấy giai đoạn mang thai rất dễ bị vấn đề này, mom cố gắng uống nhiều nước để đi tiểu nhiều đẩy vi khuẩn ra sẽ khỏi nhé. Lúc trước mình sinh xong cũng đi tiểu rát, mình uống nhiều nước tầm vài ngày sau thì đi tiểu bình thường lại

mom đi khám xem, hay bị viêm đường tiết niệu ạ

đi khám xem có bị viêm đường tiết niệu k

Mom đi khám có thể bị viêm nhiễm phụ khoa

mom viêm đó. đi khám mua thuốc đặt là đc

M did khám thử, sợ bị viêm rồi ạ

Chác bị viêm rồi. Đi khám thôi

Nên đi khám bác sĩ nha mom

viêm r đi khám nhé