Em bầu 23 tuần nhưng vẫn chưa thấy bé đạp đến khi đi siêu âm thì bs nói bé khoẻ có sao không ạ ?

9 Các câu trả lời

Có thể do thành bụng dày nên khó cảm nhận. Siêu âm đo dc nhịp tim và các chỉ số khác. Bé khoẻ là dc. Đợi thai lớn tí đạp khoẻ hơn mom sẽ cảm nhận dc

k sao đâu mom do cơ địa từng người và do mặt rau bám nữa rau bám mặt trước thường cảm nhận muộn hơn chút

Cũng còn tuỳ ng, có thể m chưa cảm nhận đc rõ. Bsi báo thai pt tốt là ok rồi

bs nói khỏe là đc. bé đạp r đó tại mom ko cảm nhận được thôi

Ksao nè Chưa cảm nhận được con đạp đó m

ks nè. do thai bám mặt trc hay sau thôi.

Bsi bảo vậy là oke rồi mom ạ

vậy là yên tâm ui mom

Ko sao mom nhé