bầu mấy tuần mới thu que lên 2 vạch a

10 Các câu trả lời

tùy mỗi người ạ mình chậm kinh 6 ngày lên 2 vạch có người chưa chậm kinh đã lên vạch rồi có người còn 2 tuần ms lên vạch đặc biệt chị ở chỗ mình chậm cả tháng k lên vạch nào đi siêu âm vẫn có thai

Mình chưa tới kỳ kinh thử đã lên 2v rồi. Đi bệnh viện siêu âm thì thai chưa vào tổ nhưng xét nghiệm máu thì bác sĩ nói có thai 100%

Mình bầu mấy ngày là lên rồi. Siêu âm ko thấy nó nhưng xét nghiệm máu sẽ biết có thai. Là rruwnsg dc thụ tinh nhưng chưa vào tổ

Tuỳ cơ địa m đấy. Có m chậm 4-5 ngày, có m chậm 7-10 ngày

Trễ kinh 1 tuần thử là lên rõ rui mom ạ

8mo ago

da

Trễ kinh trên 1 tuần mom à

Trễ kinh tầm tuần trở đi m

Trễ kinh thử là 2v rồi mom

e chưa trễ là lên rồi nè

trễ kinh 7 -10 ngày