Có mom nào thai 36w mà ngôi mông rồi dư ối ko.em lo quá bé còn quay đầu xuống ko các mom.

9 Các câu trả lời

M tra mạng các bài tập giúp bé quay đầu và tập thường xuyên thử xem. Nếu không thì phải sinh mổ

bs chỗ mình khám nói tầm này bé đã lớn thì sẽ giữ cố định vị trí, khó quay nữa á mom.

1y ago

chúc mừng mom nha

tầm này bé lớn khó quay đầu á nhưng mom cứ đi bộ và trò chuyện với bé xem sao

1y ago

cam on mom nhé

M đi bộ, mở nhạc đặt tai nghe phía bụng dưới xem nha m

m đi khám lúc 36w cũng ngôi mông nhưng sau bé vẫn quai đầu ý

1y ago

mình cũng mong là bé quay đầu.mà c mình còn bị dư ối nữa mom ạ

mom xem trêm gg mấy bài tập cho bé quay đầu thử xem

Mom chịu khó đi bộ mom à

Khả năng cao là k mom ạ.

Siu âm xem quay đầu chưa mom

1y ago

siêu âm lúc 35w thì ngôi đầu sag 36w thì lại ngôi mông mom ạ