Các mom cho mình hỏi mình bầu 35w bụng ngứa dữ dội mình gãi liên tục có sao không ạ

11 Các câu trả lời

dấu hiệu rạn đó bạn cố gắng đừng gãi xoa nhẹ nhàng thôi càng gãi càng rạn đó bạn

10mo ago

có ảnh hưởng đến con trong bụng không mom nhỉ lo quá

Mình cũng ngứa kkk mà gãi sơ sơ rồi làm việc khác cho nó quên đi k gãi nữa

10mo ago

mình cứ đến đêm là ngứa mom ạ đang ngủ gãi đến lúc rát mới tỉnh dậy 🥲

rạn bụng đó mom ơi, càng gãi càng ngứa. bôi kem hoặc dầu dừa

gãy rạn da nhé mom. mua bio oil hoặc dầu dừa thoa cho bớt căng ngứa

10mo ago

dạ vâng cảm ơn mom nhé

Rạn ngứa đó m, m bôi dầu dừa cho bớt

Mình thì ngứa đùi , rạn đùi

10mo ago

dạ mình cũng rạn đùi với bụng nhiều mà còn vết nổi lên nhiều nữa cũng sợ sau không mờ đi được

m đi khám mua kem về bôi đi

10mo ago

dạ mình đang đợi đến lần khám định kỳ mới đi mom ạ

Dấu hiệu bị rạn đó mom

10mo ago

dạ vâng mình rạn gần hết bụng rồi mom ạ

ran da, ak mẹ oi

10mo ago

dạ đr mom ạ tại nó ngứa ở những vết đã rạn rồi mom ạ

càng gãi càng rạn á mom

10mo ago

mình bị ngứa ở những vết rạn đã lên trước đó rồi mom ạ giờ nó nổi lên hơn với tím hơn