Mn ơi chỉ em cách tập cho bé 3 tháng bú bình với ạ. Em cảm ơn ạ🥰

6 Các câu trả lời

Kiên trì mom ạ. Bé nhà m cũng vậy. Mới đầu k chịu cứ lè ra lè vào xong 1 ngày đẹp trời bạn ý mút được. Rồi từ đó là mút thôi

9mo ago

em cảm ơn mom ạ🥰

kiên trì thôi mom chứ có cách gì đâu. mom đợi cho bé đói hãy cho ti và nhờ người nhà tập chứ bé nghe mùi mẹ là khó ti bình á

m kiên trì nhé từ từ bé sẽ quen mh cho bé bú bình comotomo nó giống với ti mẹ bé hợp tác lắm m thử xem

Tập dần thôi ạ. Cứng rắn thì cứ để bé đói bé buộc phải thoả hiệp với núm bình

bí bình phải kiên trì lắm mom à. có lúc phát bực luôn á

tập dần thôi