Mấy chị ơi em bầu tính đi cắt tóc ngắn lên cho khỏe mà nghe nói kiêg gì ạ

15 Các câu trả lời

Chẳng kiêng j đâu c.Nếu tóc c dài đẹp thì tìm mấy chổ họ nhận hiến tóc mình cắt xong hiến cho các bệnh nhân ko may bị ung thư đó ạ.Làm đc 1 việc tốt ạ

Má ck mình còn kêu cắt cho gọn. Đẻ xong toc tai bê bết. Chọc vài mặt con, ko thì nó túm dc là ko buông. Con xước tay mẹ thì đau đầu

hồi xưa thì kiêng chứ thời văn minh rồi b ơi, cắt 1-2 lần vẫn được mà mình thấy thoải mái là được hết

em tóc dày còn dài :)) suốt ngày đau đầu nên cắt ngắn trộm vía giờ đỡ hẳn. nhẹ cả đầu

Mình mới cắt ngắn ngủn luôn, thoải mái, nhẹ nhàng, mau khô

mình bầu 3 đứa vẫn cắt bình thường chẳng kiêng

Mình lúc gần sinh cũng cắt tóc bình thường mà mom

mình cắt 2 lần lúc qua 3 tháng và lúc 8 tháng

mình cắt bình thường chẳng kiêng gì

cắt cho thoải mái mom ạ. e cắt suốt mà