Các mom cho e hỏi có mom nào sau sinh rụng nhìu giống em không.. chứ ngày nào cũq v e street quá

15 Các câu trả lời

Ai cũng bị mà bạn ơi. Giờ chỉ có dưỡng từ trong ra ngoài. Đường trong mình bổ sung vi chất. Đường ngoài mình dùng sản phẩm dưỡng phục hồi nè. Mình có gói tư vấn liệu trình kết hợp trong ngoài. Bạn quan tâm thì liên hệ mình số 0906 894 894 nha. Tư vấn xong bạn không dùng liệu trình của mình cũng không sao. Chủ yếu chia sẻ để bạn có thể hiểu rồi tự chăm cũng được.

sinh đứa đầu mình cũng bị rụng nhiều. sau đó mình chuyển qua dùng dầu gội bồ kết dành cho phụ nữ mang thai và sau sinh thì hết rụng luôn. chuẩn bị sinh bé thứ 2 mình mua sẵn luôn

Hồi đẻ đứa đầu chồng mình bảo "Anh chỉ ước trong nhà ko có tóc", nhưng đứa đầu là con gái, sau này kiểu gì cũng nhiều tóc, và rồi mình bonus cho anh thêm 1 đứa con gái nữa )))

mình còn rụng nhiều hơn mom nữa kia. vẫn uống canxi vitamin sắt đầy đủ. khắp nhà là tóc. mỗi lần lấy tay túm là lại 1 mớ rụng ra😔😔😔

Mom ơi sau sinh vẫn nên bổ sung sắt và canxi như lúc bầu ít nhất thêm 3 tháng nữa nhé. cơ thể thiếu chất thì tóc rụng nhiều lắm mom ạ.

mom cắt bớt tóc đi cũnh đỡ được phần nào rụng ý. trc mình tóc dài quá cứ rụng nhiều giờ cắt ngang vai bớt hẳn

Sau sinh rụng nhiều vậy đó m, m gội nước vỏ bưởi xem đỡ rụng không

Rụng đầy nhà. Cỡ này là 1 lần chải đầu của mình thôi. Hơ hơ

ai cũng bị vậy ak mom, sau đó nó mọc lại ak

Lúc xông hơ mom có lấy khăn che tóc lại ko