Có mom nào tuần 12 đi s.âm độ mà da gáy cao và phải làm chọc ối k ạ. Cho e xin ít kinh nghiệm với ạ

11 Các câu trả lời

chọc ối chính xác đến 100% nhưng có nhiều rủi ro cao thường các bệnh viện lớn chỗ mình độ dày vai gáy cao sẽ yêu cầu là chọc ối

11mo ago

vâng. hôm trước e khám ở bv tỉnh là 3.2 bác sĩ bảo đợi ngày chọc ối thôi. chứ làm nitp hoặc maya cái kia nguy cơ vẫn sai xót nhiều hoặc k sàng lọc hết được

vậy là e bé có bất thường j đó nên bs chỉ định làm xem ntn ak mẹ cũng đừng lo lắng quá

11mo ago

e cảm ơn ạ

e cũng độ mờ da gáy cao e lm nipf thì ổn nè mom,mom xn xem kq thế nào r hẳn nghĩ đến chọc ói ạ

11mo ago

của e bác sĩ bảo làm nitp k ra hết được các bệnh. giờ làm nitp. xong đến 1 2 tuần nữa có vđ vân xphair chọc ối bác ạ

Chọc ối xn thì kết quả chính xác mom ạ.nhung chọc ối nhìu rủi ro lắm mom oi.nguy hiểm lắm

11mo ago

Lúc trc bé nha e cung lam nirrtp o tuần 12 ak.cung noi la bị dị này kia.cung bao e lên tuyến trên chọc ối.e tim hiu bao La chọc ối nguy hiểm.nên e k đi.tơi bay gio e theo dõi bé trên siêu âm mọi thứ bthuong mom ạ

Cầu mong cho con khoẻ mạnh ❤️

Cái này mk ko biết mom đừng lo lắng quá

2,6 thì ksao đâu nha mom đừng chọc …

11mo ago

e bị 3.3. tuần sau đi s.âm còn 3.0 à

da gáy cao là bao nhiêu mom

11mo ago

lúc 12 tuần là 3.3 ạ. tuần vừa r e đi khám lại còn 3.0 ạ

Lên viện lớn làm m ạ

11mo ago

vâng. e làm trên bênh viện phụ sản của tỉnh c ạ

Đẩy bài cho m

11mo ago

cố gắng lên mom, đừng lo lắng quá rồi ảnh hưởng tới con, sẽ k sao đâu, cầu chúc cho con phát triển mạnh khoẻ, bình an chào đời❤️