Có mom nào tuần 12 đi s.âm độ mà da gáy cao và phải làm chọc ối k ạ. Cho e xin ít kinh nghiệm với ạ

11 Các câu trả lời

Chọc ối xn thì kết quả chính xác mom ạ.nhung chọc ối nhìu rủi ro lắm mom oi.nguy hiểm lắm

12mo ago

Lúc trc bé nha e cung lam nirrtp o tuần 12 ak.cung noi la bị dị này kia.cung bao e lên tuyến trên chọc ối.e tim hiu bao La chọc ối nguy hiểm.nên e k đi.tơi bay gio e theo dõi bé trên siêu âm mọi thứ bthuong mom ạ