Em 7w mà ra máu như vậy là sao các m

12 Các câu trả lời

dịch nâu. lúc mình tầm 5w bị tận đến 10w mới hết.khám bs nói dọ sẩy ạ. bs cho uống thuốc dưỡg ( đến hnay vẫn còn uống) mom nên nghĩ ngơi nhìu vào nhé. đừng đi lại nhìu quá, tránh qh nha mom. tốt nhất mom nên đi khám.

dọa sẩy đó mom. mình cũng từng bị. đi viện đi mom. rồi về nhà dưỡng thai. mình phải nghỉ làm hơn tuần. nằm nhà ko dám làm gì.

Doạ sảy mom ạ hoặc trường hợp xấu nhất là sảy rồi. Mom đi khám đi

mom đi khám và dùng thêm củ gai tươi đun nước uống nha

Bầu mà ra máu là đi khám liền đi m ơi

doạ sảy hoặc doạ sanh non ời,đi kham di

Mom đi viện khám mom à

dịch nâu, đi khám đi m

Mom đi viện khám mom à

đi khám ngay mom ơi