Các mom cho em hỏi. Thai 29w nặng 1300gr có nhẹ cân quá không ạ?

8 Các câu trả lời

M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Ko sao đâu mom càng về sau cân nặng lên nhanh lắm với khi bé lớn quá lại phải mổ a nên mom cứ mỗi lần đi khám bé khỏe là dc a mom có gì sanh ra mình chăm sóc kỹ chút là OK nè

m lên xem bảng cân nặng thai nhi. Theo tuần ý. với lại tháng cuối e bé mới lên nhanh

mình 30w bé cũng 1.3kg bs bảo nhỏ chịu khó ăn trứng và uống sữa ko dg mom nhé

từ tuần thứ 33 trở lên mới quan trọng mom nha cân nặng nv là ổn rồi nè

ok r mom..mom sinh là trên 3.2kg á

Cân nặng con ổn nha m

con cân nặng tốt rồi m