Các mom cho em hỏi tí e thai được 8tuan rồi, muốn uống nước dừa thì có uống được không ạ

23 Các câu trả lời

mình thì chưa phát hiện có thai cũng có uống khoảng 1 trái trộm vía k sao nha mom..mình nghĩ nếu thai bth k có dấu hiệu động thai bong tách nếu thèm quá thì uống ít thui mom ạ uống lần nữa trái thử xem sao..còn lo lắng thì tốt nhất nhịn thèm qua 3 tháng hẳn uống nha mom

mon khoẻ mạnh thì uống bình thường sao đâu,m thèm là uống hết nên uống buổi trưa đừng uống chìu tối,lau lau thèm thì uống chẳng sao cả

tùy vào cơ địa có khoẻ k nữa nhưng nếu đã hoang mang thì k nên uống tốt nhất sau 3 tháng thì sẽ an toàn cho bé

Nước dừa mát quá, nên kiêng ít nhất 3 tháng đầu vì lúc đó thai chưa ổn định

Mới bầu k nên uống nha mom, tam cá nguyệt thứ 2 mới uống dc nha.

uống nuoc dừa ko dc nha mom,dễ động thai,doạ sanh non

Từ tháng thứ 4 trở đi mới nên uống nha m

Uống chút thì dc. Chứ nên để qua 3 tháng ạ.

Uống được mà mom . Uống vừa phải thôi ạh

Chưa dc mom nha. Thèm quá nuốt 1 ngụm nhỏ hôi