M bầu 10t5ngay nay m đi vệ sinh bị tiêu chảy, cho m hỏi có sao k ạ hic. M lo quá

4 Các câu trả lời

Bỏ lá chuối tươi vào chảo xong đổ trứng gà lá mơ lên kiểu rán không dầu mỡ đó m, trước được mẹ chồng làm cho ăn vài lần cũng thấy đỡ, m thử xem

ăn lá ổi...do ít nước ối á mom..e cũg bị đi khám v đó chị..nếu chị k ăn lung tung bị đau bụng thì đi khám đi ạ

mom ăn lá mơ hấp trứng gà ,nếu tình trạng k đỡ hơn thì nên đi khám nhé

10 tuần 5 ngày í ạ