Em 23w mà sao thấy bé ít đạp quá ạ, lâu lâu đc vài cái thôi

11 Các câu trả lời

Mình hay tương tác với bé từ lúc 15w í … hay nch với cho bé nghe nhạc … cách 1-2 tiếng hay ăn xong hoặc lúc đói là chọt chọt bụng nch với con … mặc dù không cảm nhận em đáp lại nhưng vẫn theo duy trì tương tác cùng con í … trvia là nay 22w thôi ẻm tương tác lại với mình nhiều lắm , nghe giọng mẹ với bố hay nghe nhạc là đạp nhiều lắm luôn … 23w tìm hiểu thì khoảng time này bé đang cảm nhận bên ngoài í

Nhiều khi không bé máy mà không để ý. Từ tuần 27 trở đi mới đếm lần đạp. Còn 23 tuần thì chị chỉ cần để ý mỗi ngày đều có đạp là được ạ

bé mình cũng hơn 22 tuần, đạp miết ak mom, chỉ cần nc vs con tí là con đạp rồi, lúc ăn xong, trc khi ngủ là đạp đều nhất,

Không sao đâu gần tam cá Nguyệt cuối nó ít đạp là chuyện bình thường ấy mà

sao con e ít đạp quá, sáng giờ mà kh thấy đạp ạ, lo quá

mình 25 đạp khỏe lắm rồi nè chúc thai kỳ khỏe mạnh

thời gian này bé chủ yếu ngủ nè mom

Bé thường xuyên đạp là ok rùi

Chắc bé ngủ nhiều đó m

Ko sao đâu mom