23w mỗi lần ăn cơm xong là bụng căng khó thở là sao ạ, có cách nào khắc phục kh ạ

12 Các câu trả lời

Mình chia từng bữa nhỏ ra ăn mom ạ .. đừng ăn no quá … em bị ăn no là con bé nó đạp nôn hết luôn á … ăn no quá nhà của con bị chật í

Mom chia nhỏ bữa ăn ra ạ.. em bh cứ ăn no là đầy bụng khó thở, mỗi bữa ăn ít lại.. mom sợ béo thì bữa phụ ăn hqua / schua ..

mình mới mang thai nhưng hay bị đau dạ dày có mom nào như mình không ạ

Mỗi bữa ăn từng ít một ăn thành nhiều bữa trong ngày xem m

mom chia nhỏ bữa ăn, hạn chế dầu mỡ, cay nóng

chia, bữa ra ăn me nak đừng ăn nó quá

M có thể chia nhỏ bữa ăn ra thử xem

mình còn ko ngồi thẳng dc luôn ý

hầu như ai cũng bị mom à

Chia nhỏ bữa ra mom