Các mom, mk bầu 28 tuần mà bé mới dc 1060g bs bảo còy.ăn gì để để vào con vậy các mom,chỉ em với ạ

17 Các câu trả lời

1 ngày mom phải uống 6-8 bịch sữa tươi không đường. Hạn chế ăn tinh bột, ăn cá, hạt ngũ cốc, thịt bò… (chọn thực phẩm giàu đạm)

ăn bình thường thôi mom. mấy tuần cuối lên nhanh dữ lắm hồi e cũng vậy á bs bảo nhỏ mà giờ gần sinh bé đk 3.2 rồi

11mo ago

ok mom.

0.3.5.9.4.3.9.7.0.7 mom qt ib za.lo e e gửi mom menu ăn uống bồi bổ để vào bé k vào mẹ ở những tháng cuối này nha

Ăn đầy đủ dinh dưỡng, ăn thêm trứng vịt lộn, khoai lang, bơ, uống nhiều sữa tươi không đường nha m

trước mình toàn uống sữa tươi k đường và ăn trứng vịt lộn vào con nhiều lắm m ạ.mẹ k tăng kg nhiều

11mo ago

mk cg ăn uống vậy rồi nè mom

Ôi m cứ ăn đa dạng nhóm chất ra nhé mình 24w cũng ăn uống như bình thường mà bé gần 1kg rồi nè

11mo ago

em cũng như mom vậy 24w mà bé gần kí r

Mom uống sữa tươi k đường. Sữa chua. Thịt vịt. Hột vịt lộn , trứng gà. Trái cây

sữa k đường, trứng lộn, mía, dừa, thịt vịt

11mo ago

cảm ơn mom

uống sữa tươi không đường và ăn trứng vịt lộn nhé

11mo ago

ok cảm ơn mom nhé

ăn vịt lộn ,cháo vịt,uống sữa tươi k đường mom nha

11mo ago

ok mom