Các m cho em hỏi con em được 2 tháng 22 ngày tuổi 5 ngày rồi chưa đi ngoài bị sao không ạ ?

14 Các câu trả lời

Nếu bé vẫn ăn chơi ngủ bình thường thì có thể là giãn ruột sinh lý, 1 hiện tượng bth trong quá trình pt của bé. Nếu bé có dấu hiệu muốn ị và phải rặn đỏ mặt, quấy khóc khi ị thì là táo bón nhé m

ra nhà thuốc mua thuoc bom cho bé đi mom bữa con mình cũng cả tuần luon nè.đi mua thuốc bom về xổ quá trời luon.muốn tràng tả luon

6mo ago

cảm ơn m nha , ông ngoại xót ruột quá thụt đuýt cho cháu xong cái cháu đi dc lun ạ kk

Bé giãn ruột đó mom. Mom xoa bụng đạp xe chân cho con nhé. Lên mạng tìm thông tin này nha

Bé giãn ruột sly nè mom. Bé k quấy khóc ăn ngủ bình thường thì k s.

6mo ago

dạ vâng

Con không quấy khóc, m sờ bụng con thấy mềm thì ksao nha m

con mình có khi 6-7 ngày mới đi, chắc trong thời gian giãn ruột

6mo ago

dr ko sao đâu m ạ

bt nhé. bạn sờ bụng mềm ko . nếu mềm là ko sao

bé vẫn hoạt động bình thường thì k sao mom ạ .

6mo ago

dạ vâng ạ

ko sao đâu mom. bé nhà mình có đợt cũng 5 ngày

bé bước vào giai đoạn rãn ruột sinh lý thôi p