đi s.â b.sĩ bảo bé bị giây rún quấn cổ rồi nói k s bé vẩn p.triển bt có m nào v mà vẩn sah bé bt k

9 Các câu trả lời

B.thường mẹ đừng lo nha. em bé có thể tự gỡ, k phải làm mẹo gì đâu. em mới sinh xong, cũng dây rốn quấn cổ 1vòng, mẹ tròn con vuông ạ

11mo ago

em sinh thường ạ

hầu hết bé nào cũng gặp phải vấn đề dây quấn cổ ak m bé tự gỡ đc

Trên mạng mình thấy có mẹo cho bé tự gỡ dây rốn. Mom lên xem làm thử

k sao đâu m. mình sinh bé thứ hai cũng bị dây rốn quấn cổ 1 vòng nè

11mo ago

mk sinh thường nha

mom đừng quá lo lắng, bt nè mom ơi

Ko sao đâu mom có bé tự gỡ đó

Quấn 1 vòng thì ks đâu m ạ

Vẫn pt bt ag

đẩy bài