Mọi người cho em hỏi chút ạ trẻ sơ sinh mới đẻ ra nên dùng miếng lót hay tã dán ạ

18 Các câu trả lời

tùy điều kiện, miếng lót sẽ rẻ hơn, vì bé đái ị nhiều lắm, ngày tầm 15 miếng trên luon ak. còn có đk thì tả dán thôi. cái nào ị cũng phải thay nên đắt hơn nhieu

tả dán tiện hơn mom à ...miếng lót mom phải dùng thêm tả vải để kết hợp ..mà miếng lót khả năng bị trào là chắc chắn ..nên tả dán tiện và lợi

Miếng lót thì thoáng nhất nhưng dễ trào. Dán thì tiện, loại mỏng thì cũng thoáng mông. Sáng xài lót, thay thường. Tối dán choa chứa nhiều

Mới đẻ ngày xì xoẹt 7-8 lần. Tuần đầu dùng miếng lót nhé thì sẽ kinh tế hơn. Sang tuần đỡ xì xoẹt hơn tí thì dùng tã dán tiện hơn

mình dùng cả 2, để ý khoảng thời gian bé hay ị thì dùng lót, bé ngủ nhiều với đêm thì dùng tã dán

tả dán tiện hơn. sơ sinh đi vệ sinh nhiều. miếng lót mom phải mắc công giặc mà ko vệ sinh bằng.

Niêu muốn tiết kiệm thì dung miếng lót còn niêu có điều kiện thì Sài tả dán luôn cho tiện mom a

Trong tháng bé xì xẹt liên tục, mẹ ko có đk thì ngày lót, đêm dán. Có đk thì dùng tả dán nha

tùy đk nè mom, mh dùng miếng lót đến khi ra tháng mới dùng tả dán

mình đẻ 2 đứa đều dùng tã dán chứ k dùng miếng lót