M bầu được 9tuan5n. do mình uống sắt nên khó tiêu, mỗi lần m đi vệ sinh nặng thì lại chảy máu giọt

8 Các câu trả lời

chắc thuốc đang uống nóng quá. M đổi sắt khác. Đợt mới bầu em cũng bị táo bón, đó cũng là 1 dấu hiệu bầu nha. Lúc đó còn chưa biết, may mà ra hiệu thuốc ngta bán cho loại dùng đc cho pnu có thai

Do bón thiếu nước là chính. Bé đầu mình cũng vậy. Sợ đi nặng luôn. Qua 3 tháng đầu thì đỡ hơn tí nhưng cũng bón bòn bon lắm. Nói bs kê men cho bầu ấy. Nó đỡ hơn. Chứ bầu lớn đi khó hơn nữa

Chị dùng bổ máu feroglobin, kèm theo ăn trái cây, rau, và uống nhiều nước.. Em từ lúc bầu đến giờ cho con bú đều dùng bổ máu loại đó. Chưa 1 ngày nào bị bón cả

11mo ago

hic m đi vệ sinh xong nó đau cực kì b ạ😭 khi m đi máu giọt liên tục tầm 5p. mình lo ảnh hưởng tới e bé quá

Uống sắt dạng nước xem m ạ, ăn nhiều sữa chua, khoai lang, rau xanh nữa m

mom cố gắng uống nhiều nước, ăn khoai lang, rau xanh, canh rau cho dễ nha mom.

11mo ago

hic máu nó cứ giọt tầm 5p. mình lo quá sợ ảnh hưởng tới e bé. mỗi lần m đi vệ sinh xong thì nó đau cực kì

bầu đa số sẽ bị . mom cố gắn an nhiều rau xanh mon nhé

Uống nhiều nước ăn sữa chua khoai lang mom à

mom có thể đổi thuốc sắt khác nhé