em được 35w rồi cho em hỏi như vậy là bé mũm mĩm hay chưa ạ 👶😚

11 Các câu trả lời

Xem chỉ số cân nặng chứ xem ảnh kbiet m ơi M ơi m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

11mo ago

dạ em cảm ơn ạaa

hình ảnh k rõ lắm. mình siêu âm 3.5kg 40 tuần mà sinh ra cũng có 3.1kg bé xíu. k mũm mỉm lắm nha

E bị cảm nhẹ. Có chót dùng dầu gió để ngửi 1 vài lần và bôi vào mũi. có sao k hả các c

11mo ago

trong dầu có long não với tinh chất hại bé đó ạ k nên dùng đâu

M đối chiếu kg nặng thì mới biết được m nhé

m xem cân nặng của con rồi đối chiếu xem

Xem cân nặng trên kết quả siêu âm mom

11mo ago

dạ 2 ký 3

nhìn vào cân nặng của con ý

M xem cân nặng của con nhé

k có cân nặng hả mom?

11mo ago

dạ 2 ký 3

yêu quá 🥰🥰