M bầu 9 tuần cứ ăn sáng là ói ra, m phải làm thế nào để đỡ nghén ạ hiccc

16 Các câu trả lời

Ngoại trừ thực phẩm gây hại thì m ăn dc gì ráng ăn. Chia nhỏ bữa ăn. Uống sắt chứa axit folic hàng ngày

cố gắng thôi m, qua 12w sẽ đỡ hơn thôi. m có thể ngậm kẹo gừng hoặc uống chút trà gừng

mom chia nhỏ bữa ra, ăn thử ô mai vs các loại hạt(điều, macca, dẻ...) xem sao

mình cũng bị như bạn, làm đủ cách, tới cỡ 13,14 tuần thì tự hết ak bạn

chia nhỏ bữa ăn ra.từ từ.vừa ăn vừa theo dõi.hạn chế đồ cay nóng.

Mom chia nhỏ bữa ăn. Ăn sữa chua với trái cây xem đỡ nghén k mom

e đến 16tuan r vẫn thi thoảng nghén về sáng và đêm. 🤦🤦🤦

Ăn ít một, chia ra nhiều bữa ăn, ngậm kẹo gừng xem m

M ăn ít 1 xem ntn. Thường nghén sau 3 tháng đầu m à

mom ngậm chút kẹo gừng xem sao