E bầu đôi dk gần 37t rồi mà 2 thai nằm ngược nhau mn cho e hỏi nên đi mổ chưa ạ thai dk 2,6kg r ạ

15 Các câu trả lời

m thăm khám và hỏi bác sỹ.em mình cũng thai đôi,sinh non phải mổ trước gần tháng.mình bé thứ 2 .thai 1 thì để đủ 40 tuần thì bv mới mổ cho.còn trước vài ngày chỉ có cấp cứu họ mới mổ cho.

Cái này đi thăm khám, bác sĩ theo dõi xem xét thời gian mổ thích hợp mom ơi. Đến bệnh viện mom chọn sinh bé cho bác sĩ tư vấn

Mom đợi có dấu hiệu sắp sinh hãy đi viện ne, lúc đó bs sẽ có hướng giải quyết thích hợp cho mom

Làm theo chỉ dẫn của bsi mom ơi. Mà con trong bụng mẹ càng thêm cứng cáp. Đừng bắt con ra sớm

em cũng được 37w3 ngày rồi không biết khi nào mới gặp được bé

cái này bạn nên hỏi bác sĩ sẽ trả lời chính xác hơn nha.

phải thăm khám và hỏi bác sĩ chứ sao lại hỏi ở đây

cái đó p lên đi khám hỏi ý kiến của bác sĩ ý

Tham khảo ý kiến bác sỹ cho yên tâm nhé m