M nào uống canxi này rồi e xin ít rewei ạ e mới uống đây cũng thấy 1 số m nói tốt ạ.

M nào uống canxi này rồi e xin ít rewei  ạ e mới uống đây cũng thấy 1 số m nói tốt ạ.
12 Các câu trả lời

Bsi cũng kê cho mih loại này 320k . Mih đang uống.mih bị hạ canxi bị kích động hay snghi nhiều là lại co giật

mình uông từ đầu thai kỳ cho tới nay bé sinh dc 5 thág vẫn uong ..

can xi hữu cơ đó. tốt đo dễ hap thu k táo. mình thì k có tiền mua

loại này mình đang dùng thấy ok đó m

mình k dùng loại này

Mình không dùng loại này

mình k dùng loại này

Mk ko dùng loại này

mh k dùng loại này

M k dùng loại này