E bầu 8 tuần mà bị sổ mũi với đau họng ho , mệt mỏi , cho e hỏi e phải làm sao cho hết bệnh ạ

8 Các câu trả lời

Buổi sáng ngậm muối hột,tối ngâm muối hột.khi ngâm mũi rất khó chịu hắc xì là nước mũi ra liên tục như vậy. Xong thấy người khỏe lắm. Em nghén tới ba tháng mấy nhờ người bầy cách này rất hiệu quả. Mong mẹ bầu qua khỏi giai đoạn ngén. Ăn ngon ngủ nhon nhé.😁😁

mom súc miệng nước muối chưng lê với đường phèn uống đỡ ho. uống nước chanh ấm.hạn chế thuốc tây nha mom. cần thiết thì nấu nước lá xông cho giải cảm.

nên đi khám mom ạ m bầu 36w cũng ho đau họng cũng uống mật ong.chanh gừng không thấy khỏi ngày càng ho nhiều nên m đi khám bs cho thuốc tối uống hôm sau đỡ hẳn

kinh nghiệm là bạn uống nhiu nước lọc,ngày uống 2,5l 3l nước,cơ thể khỏe mạnh mau hồi phục lắm,mình áp dụng đều thành công

hỏi bs để lấy thuốc u, nếu k thì nặng hơn, mình bị rồi mình biết, k u thuốc là thành họ nặng viêm phổu nha

chưng tắc + mật ong nhai luôn cả vỏ tắc nhé cố gắng đừng để hắc xì nhìu, k là dễ động thai lắm

Mom ngậm chanh đào mật ong đi

m chưng tắc gừng mật ong nha