làm sao để vết khâu hết đau ngồi thẳng nhanh được v các mom ơi

9 Các câu trả lời

Cố gắng cho nhanh liền vết thương thì mới đỡ đau thôi cái này tuỳ thuộc vào cơ địa từng ng đó

Nhanh lành thì nhanh hết đau đó m, nên ăn các thức ăn mềm, nhiều rau quả, tập vận động nhẹ nhàng

mom chịu khó đi lại, ăn uống đầy đủ chất vào đừng kiêng quá thì vết thương nhanh lành lắm

đi lại khom lưng 1 tí để vết mổ đỡ căng ra m nha. vết mổ nhah lành thì sẽ bớt đau thôi ạ

vệ sinh sạch sẽ hàng ngày thôi mom ạ còn nhanh lâu tùy cơ địa đó

Mk phải mất một tuần mới ngồi được bình thường

Ăn uống đủ chất,gắng đi lại Mom nè

mình mÁt tuần đầu á

đẫy bài