E đang ở tuần 36 giờ e bé đc 3461gr...đạt tiêu chuẩn k các mon

43 Các câu trả lời

m tra bảng cân nặng thai nhi theo từng tuần tuổi trên google để tiện theo dõi nhé. Hoặc đơn giản là lúc m đăng ký app thì có nhập ngày dự sinh của bé đó, thì ở mục theo dõi thai kỳ cũng ghi tuổi thai và gợi ý cân nặng, hình dáng của bé theo ngày hiện tại đó ạ, m vào đó xem nhé. ấn vào mục có hình tròn nền tím có hình đôi chân/ em bé ở giữa cuối màn hình là tiện nhất ạ.

Siêu âm vậy thôi chứ ra đời chênh lệch 1kg lận bạn ơi. Minh sieu am truoc khi sanh 1ng la 3.4kg luc sanh 3.7kg. Sanh mo. Nặng quá là có khả năng mổ đó. Nếu sanh thường được thì nên sanh thường cho khoẻ. Chúc mom vượt cạn thành công.

Nếu số kg của bé hiện tại thì mình khuyên là sinh mỗ nha. Mình cũng vừa sanh bé được 2tháng hơn lúc sinh bé nặng 4,1kg. Nhưng mà sinh thường lúc rặn bé sẽ khó những bé nhẹ kg hơn.

xin vía bé bụ bẫm. biết là bé to quá cũng sợ , nhưng mình lại muốn dc vậy , đằng nào cũng đau , cố thêm tí mà con tròn tròn cũng thích

To đấy mom. Lúc đẻ chắc phải hơn 4kg. Sợ ăn dao thôi chứ con to thích mà

mon chia sẻ thực đơn ăn uống để được số kí giốg mon hiện tại với ạ

12mo ago

dạ e ăn uống cũng bình thường ạ

V thôi m ơi…tam 3-3,2kg dễ đe thường…chứ ai đẻ mổ thì thoải mái

trộm vía quá, bé mình 38w 3,2kg mà sinh đã 3,9kg rồi, mình xd mổ luôn 😊

12mo ago

à

Em xin vía con bụ bẫm nhé ạ! cân nặng này vượt chuẩn đấy ạ

bé vược chuẩn rồi mom sợ ăn dao thôi chứ bé to ko sao nha