bsi hẹn 12w đi xét nghiệm máu bé. Gói 480k, 1tr5,2tr8 e bầu tập đầu e k bít chọn s các mom chỉ e với

9 Các câu trả lời

Chắc là làm xét nghiệm sàng lọc đó m. ko biết m làm xét nghiệm tổng quát chưa? hồi tuần 9 mình đi khám và phát hiện có thai sau đó bsi cho đi xét nghiệm tổng quát ktra HIV, giang mai, rubella,.... lúc đó lấy máu và nước tiểu. Có bh và làm ở bv quận mà hết hơn 1tr r ý. Đến tuần 11 thì bsi định hướng cho xn sàng lọc dị tật của bé. Có loại double test (có mấy trăm nghìn) và NIPT (cái này cũng có 3 loại, mình làm loại Trisue 5tr1) mình gửi hình m tham khảo. Vì NiPT làm 1 lần thôi và độ chính xác gần như tuyệt đối. Nếu có đk thì m cân nhắc hen

Tuỳ đk kinh tế. Mình siêu âm, xét nghiệm máu bt à. Trong bảo hiểm. Nếu trong quá trình siêu âm có gì bsi sẽ chỉ định các xét nghiệm.

này xét nghiệm máu mẹ đó mom ,để chuẩn đoán nguy cơ dị tật của bé đó ạ , tiền càng nhiều thì chuẩn đoán xác suất càng cao đó

1y ago

xét nghiệm máu mẹ là 1tr140. r xét nghiệm máu bé nữa. e hoang mang quá

Trước mình bầu k làm xét nghiệm loại này. Với các gói dịch vụ thì m cứ chọn phù hợp với túi tiền của mình là được

mình xét nghiệm máu mẹ và bé có 1tr5 nha tính luôn tiền lấy thuốc uống

bữa mình xét nghiệm máu mẹ 1.2tr, xét nghiệm cho bé hình như 800k

12w mình nên kt xn đầu/hay cuối tuần là tốt ah

mh k làm xét nghiệm loại này

Tuỳ kinh tế của mom mom à