Có mẹ nào bầu 2 tháng mà bụng to như 5 tháng giống e k ạ . Ai cũng nói làm e lo qa ạ .

15 Các câu trả lời

Em bầu 4 tháng mới nhú ra được tí bụng , mà lên chỉ 2kg thôi … nhiều khi cơ địa mom đã béo sẵn hay do mom ăn được ngủ được lên cân í ạ .. mà 2 tháng thì nên kiểm soát cân nặng không được lên nhiều quá đâu nhen

Nếu béo bụng sẳn thì bụng to thôi. Mà mình ốm nghén nên cứ giảm cân nên 2th và 5th cái bụng y chang. Thay lớp mỡ bằng em bé

M đây bthuong mom ạ.bụng to cung do trc đó mk co bụng sẳn roi.gio mk co bầu vao nên no to thoi.co sao đâu

mình đây,m hôm 6 tùân mn bảo phải hơn 2 thág, làm m lo, đi siêu âm thêm chỗ khác KQ vẫn 6 tùân

mom đi khám xem. chứ 2 tháng thường chưa thấy bụng. mà nhỡ do béo thì sao

Đi khám mom à kết quả bình thường thì ko phải lo đâu mom

thường 2 tháng là k thấy bụng đâu m á m nên đi khám thử

Cơ thể béo sẵn thì to là chuyện bình thường mà

kakakka. e cùng cảnh, họ tươngt e sinh đôi

2 tháng thì làm j thấy bụng đâu m