Các mom cho e hỏi e bầu 8tuần k phải đi tiểu đêm có sao k ạ

11 Các câu trả lời

mình đây còn 2 tháng là sinh rồi,đêm nào cũng đi tiểu không nói điêu chứ gần chục lần,mà đi tiểu xong là hết ngủ lại dc luôn,đêm nào ngủ cũng chỉ có 3 tiếng,quá mệt mỏi 😞

Ko sao nè , đừng lo tại vì thai còn nhỏ nên chưa chèn ép bàng quang , đoi thai lớn chút nữa cở 16w trở đi là đi tiểu đêm thường xuyên luôn có khi lại kho ngủ nữa đó a

con khỏe là dc mom à. mới 8w cũng đang nhỏ mà, sau này thai lớn mới tiểu đêm nhiều á mom

càng khỏe nha p giờ đâu đã đi tiểu đêm nhiều đâu phải tháng cuối cơ nhé

Ko sao đâu mom bé lớn hơn chèn vào bàng quan mk mới đi tiểu nhiều

Sao lại trông đi tiểu đêm? Cuối thai kì đi khỏi ngủ luôn á

không sao đâu, bé còn nhỏ chưa chèn bàng quan nhiều

mình 16 tuần mới đi tiểu đêm. mà đi 1 lần na

ko đi nhiều càng đk ngủ ngon chứ ls đâu mom

mong còn ko đc ấy