Em 15tuan mà hong thấy bụng đâu hết chơn hong biet có sao kh ha các mom

18 Các câu trả lời

không sao đâu bạn mình bầu 6 tháng ai cũng bảo không thấy bụng đi bác sĩ siêu âm bác sĩ cứ bảo bụng bé mà thai nhi to thế 😅😅

có ng chửa bụng,có ng chửa ngực.với lại mới 15 tuần thì con so nhiều ng như ko có gì.miễn đi kjam con khỏe mạnh ,pt tốt là ok.

tùy thể trạng của mẹ nè m. mình thì lúc chưa bầu bụng đã bự nên giờ bầu 3 tháng là thấy to rồi.

không sao đâu mom, con Pt bình thường là được rồi chứ mong bụng quá ọc ạch khó chịu thôi

chẳng làm sao nha p quan trọng đi siêu âm con khỏe mạnh cân nặng tốt là đc

tùy từng người người thôi. bé khỏe ko và có phát triển tốt là ok rồi

bụng to hay nhỏ k quan trọng đâu mom,quan trọng bé khoẻ là đc nè

K s đâu mom. Bé khoẻ là dc. Mình 7m mới thấy bụng đây

k sao đâu mom đi khám thấy con khỏe mạnh là ok mom nhé

em bé vẫn phát triển bình thường là được ạ