Như này là bị gì thế các m

17 Các câu trả lời

bé bị chàm sữa hoặc là bị nổi sẩy do thời tiết nắng nóng ạ. nếu bị chàm sữa. chị chỉ cần vệ sinh bằng cách lau nc ấm cho bé, vài hôm sẽ tự lặn. còn nổi sẩy do thời tiết thì mình bật điều hoà tầm 25-26°, bé mát mẻ là sẽ tự lặn hết ạ. Mong cmt này sẽ giúp ích cho chị

Giống con mình cũng bị vậy đó, mom ra tiệm thuốc Tây mua cho bé chai phấn rôm sảy a về nhà tắm rửa rồi thoa cho bé a vài ngày là bớt hà , chắc do thời tiết nóng quá nên bé bị vậy a

1y ago

M chụp em xem lọ phấn rôm xem giống của em đag dùng k ạ

trời . giờ mà mom vẫn cho bé mặc áo len ạ. nhiệt độ cơ thể của trẻ cao hơn người lớn nhé. mặc áo dài tay là được rùi

bé bị nóng quá đó mom. mùa này cho bé mặc thoáng mát và tắm nước lá khổ qua xem sao ạ. nếu ko bớt fai cho đi khám rồi

1y ago

Em cảm ơn bé em đỡ r ạ

cho bé đi khám ạ vs lại thời tiết này ấm rồi đừng mặc áo Len cho bé nữa ạ

tắm lá trà xanh, bôi thuần mộc là hết mà, ko thì tắm lá ko cũng đc

thương e bé quá, mom cho bé tắm nước lá khế, cây sài đất xem

Có thể là chàm sữa. Thì m tắm nước mắt với bôi thuốc he.

mom tắm lá trà xanh cho bé mặc thoáng mát,r bôi yousun ra má đi

1y ago

theo e thì vẫn nên đi khám mom ạ chứ tắm lá có bé hợp có bé k

kuểu bị viêm da s ý ,mom cho bé đi khám da liễu xem

1y ago

nếu mụn nổi mẩn đỏ lên như thế kia mà làm cho bé bị ngứa, bị trầy da, dẫn tới chảy dịch mô thì mom phải đưa bé đi khám ngay nhé. bé nhà tớ bị viêm da cơ địa ban đầu cũng biểu hiện như này nè