E đc 15w xuất hiện tình trạng đau nhức tay, nhức dữ dội khi về đêm. Bị mất ngủ 3 ngày nay rồi ạ

11 Các câu trả lời

Đợt mình bầu cũng bị như vậy, mình có bổ sung liên canxi thì thấy đỡ. Mom mua loại canxi dễ hấp thu í nhé

mình cũng bị, bác sĩ kêu tăng liều lượng canxi lên, đỡ thôi chứ không hết hẳn

1y ago

đúng rồi mom! rà soát lại chế độ ăn uống + bổ sung thêm canxi với mát xa tay nên củng đỡ ak

mình bầu bị tê tay 7 tháng liền ko có cách khắc phục sinh sau thì hết

đã khám và bs củng pó tay chỉ cho về uốg para giảm đau thôi 😓

mom đi khám xem có phải bị hội chứng ống cổ tay k nhé

1y ago

bs thì ko có nói vậy nhưng mình nghĩ là vậy hoặc là thiếu canxi nên bổ sung thêm thôi

mom đi khám thử bs kê canxi cho uống

Mom đi khám đi nhé

Mom bổ sung canxi chưa ạ

1y ago

bs trên bv thì từ 13w đến 17w chỉ kê Sắt thôi nên tự mình khám ở ngoài rồi xin bs kê thêm canxi nè mom

mom đi ktra xem nhé

mom đã đỡ chưa nè

12mo ago

đỡ rồi nè, tks mom nhé 🙂