Có mom nào như mình ko? Ngủ ngiêng bên trái thì dễ ngủ. Còn bên phải thì hơi khó chịu ko ạ.?

19 Các câu trả lời

nghiêng trái và để máu lưu thông dễ dàng hơn tốt cho sk của Bé với lại giúp m dễ thở hơn là nằm ngửa nhé

mình nghiêng phải bị đau xương sườn, mỏi quá nghiêng qua nghiêng lại thôi, miễn thoải mái là được

Bầu to thì nên ngủ nghiêng bên trái ạ. Còn về cơ bản thì mình nằm sao thấy thoải mái là đc ạ

bên nào cũng đc miễn mom thoải mái. mình cũng ko nằm phải đc, nghiêng trái cả thai kì luôn

Mom có siem am gt chua nghe nói nam nghien thuan trai la trai thuận phai la gai á mom

nghiêng trái vừa tốt cho mẹ vừa tốt cho bé đó ạ

bầu mà ngủ nghiêng đc bên trái thì càng tốt m ạ

nghiêng trái tốt mà m, mình cũng toàn nghiêng trái

bầu ngủ nghiêng bên trái vẫn tốt hơn mom à

Mom cứ nằm bên nào mom thấy thoải mái nhé