Có mom nào bầu mà bị thâm nách không ạ.làm cách nào để hết không vậy ạ.

21 Các câu trả lời

Dùng bio trị rạn bụng thoa lên vùng nách sau khi tắm, sau đó dùng tiếp kem tha nách của Kiehl’s. Mình làm v thấy cải thiện đó bạn.

M mua mulrose thoa í. Vừa thoa bụng ngừa rạn, thoa nách đỡ thâm, và dưỡng da mặt đỡ mụn á. E cũng đang dùng ok lắm

mua thâm nách thái dùng nha mom. mình sinh xong cũng thâm bẹn, thâm nách, mình bán nên dùng luon

Thâm ti có hết sau sinh k các mom, mình tập 1 bt tập này thâm đen xì nhìn phát gớm😢

mình vừa thâm vừa hôi nữa, đôi khi không muốn tiếp xúc gần với ai luôn á

1y ago

c xài qnick đi c trị thâm , trị hôi , lm trắng vùng nách ấy

sinh xong từ từ nó hết thâm hà, chứ k có cách nào hết

Tình hình chung mom ạ. Sanh xong hơ kĩ ra tháng là hết nè mom

1y ago

Đc nè mom

mình cũng có bầu xong bị thâm cả nách với cổ

mình combo luôn vừa thâm vừa hôi nách nữa

sau sinh là hết dần à mom. k phải lo