Lên gg thấy chổ này kiêng ăn này , chổ kia kiêng ăn cái khác. Ai cho mk bt nên kiêng gì ạ. Bé đầu ạ

7 Các câu trả lời

mình kiêng rau ngót rau răm,đu đủ xanh,nhãn, NC dừa,dứa, tía tô trong 3 tháng đầu thôi còn lại về sau thèm thì ăn một ít k ăn xuốt ăn nhiều quá là đc

nếu thai kỳ khỏe mạnh thì ăn uống bình thường mom, cái gì cũng vừa phải đừng nhiều quá là được. Mình chỉ kiêng đu đủ xanh

kiêng 1 vài thực phẩm có nguy cơ ảnh hưởng ts bé như rau ngót ,rau dăm ,dứa ,đu đủ xanh ,nhãn ,..nhưng kiêng thì lỡ ăn chút cx ks

Kiêng rau ngót, lá ngải cứu, nước dừa 12w trở lên mới uống nha, kiêng đu đủ xanh, nhãn, dứa,

kiêng rau răm, thơm, rau ngót, đu đủ xanh, rau má

Kiêng đu đủ xanh, rau ngót rau răm dứa

10 m