Cho mình hỏi 16 tuần là em bé máy chưa các mom

11 Các câu trả lời

Tuỳ ah. Có ng cảm nhận sớm dc thì 16t. Trễ thì cỡ 20w trở lên. Mình thì 16w bé đầu là cảm ngận dc nó chọt chọt nhẹ. Bé sau thì chưa. Lâu lâu nghe nhúc nhít thoii

tùy ạ có người sớm 16 tuần đã cảm nhận đc rồi ak muộn trên 20 chứ k có nghĩa ai cũng phải trên 20 tuần ms cảm nhận được như các m nói đâu ạ

Mình bé đầu phải sau 16w mới máy nhưng qua bé thứ 2 tới 12w là bé máy rồi

tùy cảm nhận của mom thôi chứ bé trong bụng thì chyển động suốt mà

rồi mom nhưng do còn nhỏ quá nên mẹ khó cảm nhận được á.

Mình 20 tuần mới cảm nhận đc việc con máy

tầm 20w trở lên mới cảm nhận dc mom ơi

20 tuần trở lên mới cảm nhận được mom

mình 15w mấy cảm nhận được nè

mình 16w mà chưa cảm nhận dc ạ